Hiển thị trên trang này : 4
Bộ lọc
Loại
Xem thêm

Giá

Cấp

Ngôn ngữ

Đánh giá của
 • SIÊU ĐỘI NHÓM & NHỮNG TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ (Hướng đến DN Giá Trị Trên 100Triệu Đô) Trần Thịnh Lâm -
  DOANH NGHIỆP SME CẦN QUẢN TRỊ THẾ NÀO ĐỂ ĐỘI NGŨ CÓ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC MẠNH MẼ??? Khoá này mình quay để ĐÀO TẠO NỘI BỘ Chủ đề: SIÊU ĐỘI NHÓM – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRÊN 100 TRIỆU ĐÔ (ATP Holdings) Sau khi xem xong video của chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài về kinh nghiệm quản trị, cách thức tổ chức để ĐỘI NGŨ CÓ ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC MẠNH MẼ (cũng may mắn cách thức & quan điểm quản trị trước giờ của mình cũng gần tương tự). Ngay lập tức mình có #ý_tưởng làm ngay #series video này, với mục đích giúp đội ngũ nhận ra nhiều điều sâu sắc hơn mà trước đó mình chưa nhận ra để NHẤN MẠNH, hi vọng ngày nào đó cũng sẽ được 1/100 của TGDĐ bây giờ.
  10 Bài học 01:35:20 Giờ Vietnamese Beginner
  ₫250000
  0
  0 Đánh giá của
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM KINH DOANH Trần Thịnh Lâm -
  Xây dựng đội nhóm kinh doanh có khó lắm không? Nếu là một người đã từng có một hoặc nhiều nhóm đang có hoạt động kinh doanh ổn định thì việc xây dựng thêm một hoặc nhiều nhóm kinh doanh nữa chẳng khó khăn gì. Nhưng đối với những ai chưa từng xây dựng hay quản lý team kinh doanh nào, thì lại khá lo lắng.
  13 Bài học 01:23:35 Giờ Vietnamese Beginner
  Miễn phí
  0
  0 Đánh giá của
 • HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN TRỊ TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP Trần Thịnh Lâm -
  WinERP là sự kết hoàn hảo của các nền tảng công nghệ phần mềm, quy trình doanh nghiệp, và xu hướng hiện đại hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp của thời đại 4.0. WinERP luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp giúp quý doanh nghiệp TĂNG TRƯỞNG DOANH THU – TỐI ƯU CHI PHÍ.
  12 Bài học 00:44:59 Giờ Vietnamese Beginner
  Miễn phí
  0
  0 Đánh giá của
 • Ứng Dụng Google Sheets Quản Lý Doanh Thu, Chi Phí, Lợi Nhuận Hiệu Quả -
  Ứng dụng google sheets đối với các cá nhân kinh doanh online, kinh doanh nhỏ lẻ cần tinh gọn, các hộ cá nhân tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ hơn 8 nhân viên. Giúp quản lý nhập liệu và báo cáo dễ dàng, khi bạn chưa nghĩ đến việc mua một hệ thống CRM hay ERP.
  12 Bài học 01:03:12 Giờ Vietnamese Beginner
  ₫250000
  0
  0 Đánh giá của